Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng?-1

Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng?

Sharing is caring!

Tylenol Extra Strength có tác dụng làm giảm nhanh các cơn đau khiến bạn mệt mỏi khó chịu và khó tập trung. Dưới đây là Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng, tham khảo để sử dụng hiệu quả.

Thuốc Tylenol Extra Strength 500mg có tác dụng gì?

Acetaminophen thuộc nhóm thuốc giảm đau, hiệu quả với cơn đau ở cường độ thấp đến trung bình. Giúp hạ thân nhiệt trường hợp sốt gây hại để người bệnh cảm thấy dễ chịu, không tác động đến tiến triển bệnh.

  • Giảm đau bằng cách nâng cao ngưỡng chịu đau của cơ thể.
  • Hạ sốt bằng cách loại bỏ đi nhiệt dư thừa bên trong cơ thể.

Acetaminophen hiệu quả tương đương aspirin nhưng không có khả năng chống viêm nên ít gây ra tác dụng phụ (không ảnh hưởng dạ dày) và không có tác dụng giảm sưng viêm như NSAID. Tuy nhiên phải tuân thủ đúng hàm lượng quy định, quá lạm dụng (vượt ngưỡng an toàn) có thể gây tổn thương đến gan.

Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng?-2

Viên uống giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength chứa acetaminophen (500mg). Có tác dụng làm giảm đau nhanh chóng chỉ sau 20 phút với cơn: đau đầu, đau răng, đau nhức mỏi cơ / xương / khớp (đau do viêm – đau do chuột rút), đau bụng kinh nguyệt,… Hỗ trợ điều trị triệu chứng cảm cúm / cảm lạnh, giúp hạ sốt.

Cho hiệu quả tức thời giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần thoải mái dễ chịu để quay lại với cuộc sống.

>>>Tylenol Extra Strength 500mg 225 viên giá bao nhiêu?<<<

Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng?-3

Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng?

Sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Không dùng cho phụ nữ mang thai (đang cho con bú), người gặp các vấn đề về gan, người tiểu đường, người dùng thuốc điều trị chứa acetaminophen,…

Điều chế dạng viên nén, sử dụng qua đường tiêu hóa giúp cơ thể hấp thu tốt (thẩm thấu nhanh khi uống cùng với nước). Nuốt nguyên viên, không nhai – không nghiền nát – không bẻ đôi chia nhỏ viên uống.

Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng?-4

Liều dùng từ 1-2 viên (tùy mức độ đau) trong mỗi 6 giờ (ưng nếu triệu chứng đã giảm). Không uống quá 6 viên trong 24 giờ (ngày). Không uống liên tục quá 10 ngày (nếu cần nên ngưng vài ngày rồi uống tiếp).

Đậy kín nắp hộp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng, xa tầm tay trẻ nhỏ.

Sử dụng Tylenol, không được uống rượu bia vì đồ uống có cồn sẽ làm tăng nguy cơ gây hại đến lá gan.

Cần duy trì một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp ăn các món giàu dinh dưỡng và thực phẩm dễ tiêu hóa.

Trên đây là Tylenol Extra Strength 500mg 325 caplets liều dùng hiệu quả và an toàn, hi vọng hữu ích với bạn. Để yên tâm hãy sử dụng đúng hàng chính hãng, bạn có thể chọn mua tại: hangngoainhap.com.vn – 0935412179 (zalo).

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *