Thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland có tốt không?-1

Thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland có tốt không?

Sharing is caring!

Hói đầu có triệu chứng chính là rụng tóc khắp nơi trên đầu. Minoxidil là thành phần được khuyên dùng để cải thiện vấn đề này. Vậy thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Mọc tóc Minoxidil 5 Kirkland có tốt không?

Đây là sản phẩm của Kirkland Signature (Mỹ) – thương hiệu nổi tiếng và uy tín được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Sản xuất dựa trên những ứng dụng công nghệ hiện đại, tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng (đã được FDA chứng nhận). Thành phần thuốc mọc tóc Minoxidil 5 Kirkland an toàn lành tính, không tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

  • Minoxidil là hoạt chất làm rút ngắn giai đoạn nghỉ ngơi của nang tóc, khiến nang tóc sớm bước vào giai đoạn tăng trưởng tích cực. Vì thời gian tăng trưởng dài ra, chiều dài của tóc sẽ tăng lên.

Dạng dung dịch lỏng, dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng nang tóc, hiệu quả cao và nhanh chỉ từ 4-6 tuần.

Minoxidil 5% có dùng được cho nữ không? Minoxidil 5% dành cho nam. Minoxidil 2% dành cho nữ.

Thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland có tốt không?-2

Minoxidil 5% Kirkland review từ người dùng

“A. Minh” – Sau gần 2 tháng, tuy không nhiều nhưng vẫn cảm nhận được tóc con nhiều hơn, nhiều sợi dài hơn, mái tóc dày hơn. Ở những vùng bị hói thì chắc cần kiên nhẫn hơn, vẫn đang duy trì đều đặn.

“A. Vương” – Minoxidil 5% Kirkland thực sự hiệu quả. Mình đã sử dụng trong 6 tháng và thấy tóc không chỉ mọc nhanh mà còn trở nên khỏe mạnh hơn. Dung dịch bôi dễ dùng, hiệu quả cao, không kích ứng.

“A. Phúc” – Dòng này thì khỏi nói, được nhiều chuyên gia khuyên dùng và đánh giá cao trên các trang thương mại lớn. Sau 4 tuần mình đã cảm nhận được sự tích cực, tóc giảm rụng và mọc dài dày hơn.

Thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland có tốt không?-3

Kirkland Minoxidil 5% có hiệu quả không?

Minoxidil 5% có khả năng làm chậm sự rụng tóc và đồng thời giúp mọc tóc, hoạt động theo cơ thể làm giãn mao mạch tạo điều kiện lý tưởng giúp nang lông phát triển thành tóc (kích thích lông tơ thành râu).

Làm tăng quá trình sinh trưởng – phát triển các mô tóc, từ đó hạn chế tình trạng rụng tóc và hỗ trợ cải thiện các vấn đề ở tóc (tóc yếu). Kích thích mọc tóc nhanh, cải thiện hói đầu (làm đầy tóc đỉnh đầu).

Để hiệu quả nên dùng ngày 2 lần (sáng / tối) và duy trì đều ít nhất trong 2 tháng. Gội đầu sạch sẽ với nước ấm, bơm khoảng 1ml dung dịch Minoxidil 5% cho lên tóc, message nhẹ để tăng độ thẩm thấu.

Đây trên là những chia sẻ giúp bạn biết được thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland có tốt không. Sản phẩm này cũng đã được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng, nam giới rụng tóc hói đầu không nên bỏ qua nhé. Để mua được đúng sản phẩm chính hãng hãy tìm đến hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *