te-bao-goc-tri-seo-ro-seo-lom-nuessential-serum-scar-control6

Tế bào gốc đặc trị sẹo rỗ scar control reviews

Sharing is caring!

Tế bào gốc NuEssential Serum Scar Control đặc trị sẹo rỗ của Mỹ (USA) là sản phẩm thương hiệu đang được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, thẩm mỹ, spa chăm sóc điều trị da tại Việt Nam. Sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyến khích sử dụng chăm sóc da ngay tại nhà trong và sau liệu trình trị sẹo để tối ưu kết quả điều trị.

Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm Tế bào gốc Scar Control đặc trị sẹo rỗ của Mỹ này thì xin mời xem bài viết review của chúng tôi dưới đây:

Tế bào gốc đặc trị sẹo rỗ scar control reviews

Về thiết kế:

Sản phẩm được thiết kế chai thuỷ tinh, lấy màu trắng sám và logo màu đen làm chủ đảo, dạng serum mỗi chai chưa đựng 5ml tinh chất đặc trị seo rỗ, Với thiết khá đặc trưng như thế này thì bạn không thể lầm lần sản phẩm với bất kỳ loại serum nào khác.

te-bao-goc-tri-seo-ro-seo-lom-nuessential-serum-scar-control

Về cảm nhận của người dùng sau sử dụng:

Sau 1 tuần đầu sử dụng Tế bào gốc Scar Control đặc trị sẹo rỗ của Mỹ này lên da mặt thì mình cảm thấy da sạch, hết nhờn đặc biệt bề mặt da khá mịn, hiệu quả trị sẹo thì mình chưa cảm nhận được trong thời gian này.

Sau khoảng 2 – 3 tuần sử dụng Tế bào gốc Scar Control đặc trị sẹo rỗ này thì mình mới thấy hiệu quả của chúng thực sự rất tuyệt vời, da mặt của mình căng bóng mịn màng, các vết sẹo rỗ do mụn để lại giảm đáng kể, theo mình đánh giá phải giảm đến 85 – 90%, mình không còn cảm thấy tự ti khi ra đường bởi sẹo nữa.

Sản phẩm này có chứa nhiều yếu tố tăng trưởng kích thích nguyên bào sợi tăng cường sản sinh ra các collagen và elastin, phục hồi hệ mạch, từ đó giúp điều trị sẹo lõm, da lão hóa nghiêm trọng, da bị giãn mạch do corticoid một cách vô cùng hiệu quả. Các loại acid amin là nguyên liệu để tổng hợp lên collagen, các peptide là các chuỗi collagen thủy phân, các chiết xuất từ thực vật để thúc đẩy quá trình làm lành tế bào da, cùng với các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình tái tạo và làm lành các vết thương, cũng như phân giải những sợi xơ hóa, chai cứng của vết sẹo.

Về cách sử dụng NuEssential Serum Scar Control:

  • Bước 1: cần dùng sữa rửa mặt để rửa cho sạch vùng da cần điều trị sẹo.
  • Bước 2: lấy một lượng serum NuEssential thoa đều lên làn da bị sẹo trước khi đi ngủ 30 phút.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, hoặc trong ngăn mát của tủ lạnh.
te-bao-goc-tri-seo-ro-seo-lom-nuessential-serum-scar-control2

Về giá Tế bào gốc Scar Control đặc trị sẹo rỗ và địa chỉ uy tín

Hiện nay sản phẩm đang được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn và chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng đúng giá bạn nên tìm mua ở những đại lý lớn có uy tín như Hàng Ngoại Nhập Store.

Sản phẩm đang được bày bán tại shop Hàng Ngoại Nhập với giá khoảng 750.000VNĐ ĐẾN 850.000 VNĐ, lưu ý đây là giá đại lý nên có thể rẻ hơn so với những nơi khác và giá có thể thay đổi tuy vào lô hàng nhập về, để cập nhật được giá chính xác bạn có thể xem tại đây: https://bit.ly/3FYHzpp

Tuka

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *