sot-me-rang-kewpie-deep-roasted-sesame-887ml9

Sốt mè rang kewpie bào nhiêu calo? có béo không?

Sharing is caring!

Chị em nào đang ăn eat clean, ăn rau hay đơn giản là ăn salad thì nên thử loại sốt mè rang kewpie này thấy sự khác biệt, ngon khỏi hỏi, dùng để dụ mấy bạn nhỏ lười ăn rau cũng rất hiệu nghiệm luôn. Nếu bạn có những thắc mắc như Sốt mè rang kewpie bào nhiêu calo? có béo không? thì nên tham khảo bảng thành phẩn của nó được ghi trên chai.

Sốt mè rang kewpie bào nhiêu calo? có béo không?

Sốt mè rang KEWPIE MỸ có bảng thành phần và vị cũng khác hẳn so với sốt mè rang Kewpie của Việt Nam nha, nguyên liệu sạch 100%, không sử dụng chất điều vị, chất bảo quản. Đặc biệt rất tốt cho người đang trong chế độ ăn kiêng, ăn không bị béo, Eat clean, Keto, người muốn giảm cân.

sot-me-rang-kewpie-deep-roasted-sesame-887ml5

Sốt mè rang kewpie bào nhiêu calo?

  • Một muỗng canh sốt mè rang kewoie của Mỹ có chứa 70 calo, 7 gam chất béo, 0 gam chất xơ, 2 gam carbohydrate, 2 gam đường và 150 mg natri.
  • Hương vị của Kewpie Deep Roasted Sesame rất thơm ngon, ngọt, mặn vừa đậm đà, béo ngậy từ mè rang, nước tương và một chút ngọt ngào từ đường nâu.
  • Thích hợp với các món Salad, chấm với các loại thịt nướng, rong nho, cho các món thịt, gà, rau củ, cá, các loại cuốn, pasta và các loại salad trộn.
  • Vị ngọt vừa nhẹ, béo và thanh đạm, không chỉ thế mè rang có nhiều công dụng rất tốt cho sức khoẻ.
  • Được làm từ nguyên liệu sạch 100%, Non GMO, không sử dụng chất điều vị, chất bảo quản.
  • Không biến đổi gen và kosher.
  • Rất tốt cho những người đang trong chế độ ăn kiêng, Eat clean, Keto, người muốn giảm cân.
sot-me-rang-kewpie-deep-roasted-sesame-887ml7

Cách dùng sốt mè rang kewpie:

Bạn có thể dùng sốt mè rang kewpie để chấm trực tiếp các món rau củ luộc, hoặc trộn trực tiếp vào salad là sẽ có ngay bữa ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Sau khi mở nắp chai sốt ra bạn nên bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh, ngon hơn khi dùng lạnh.

Cần lắc đều trước khi dùng.

Sốt mè rang kewpie mua ở đâu uy tín đúng giá

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua sốt mè rang kewpie chính hãng của Mỹ ở đâu uy tín, đúng giá thì có thể yên tâm. Vì hiện nay sản phẩm đã được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập, đây là một địa chỉ có lịch sử hoạt động trên 10 năm, vô cùng uy tín nhé! Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sốt mè rang kewpie chính hãng của Mỹ bằng cách click vào đây: http://bit.ly/3Ge97Zu.

Tuka

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *