Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu?-1

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu?

Sharing is caring!

Dầu gió xanh con ó nhường như là sản phẩm mà gia đình nào cũng có. Thị trường hàng kém chất lượng nhiều, vậy làm sao phân biệt thật giả? Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand chính hãng

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil 24ml chính hãng được sản xuất trực tiếp tại Singapore bởi công ty Borden. Tại các nhà máy đạt chuẩn về chất lượng, có chứng nhận của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), có chứng nhận của cơ quan quản lý sản phẩm trị liệu Úc (TGA). Tất cả đều thực hiện trên một quy trình khép kín (100%) và ứng dụng công nghệ hiện đại, giám sát bởi chuyên gia.

>>>Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?<<<

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu?-2

Eagle Brand Medicated Oil sản xuất riêng cho thị trường Mỹ, theo tiêu chuẩn Mỹ nên chất lượng kiểm định khắt khe hơn so với dầu cho các nước khác. Thành phần qua chọn lọc, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nồng độ tinh dầu cao nhưng cũng rất dịu nhẹ cho da, không làm nóng da, không kích ứng da nhạy cảm.

Dầu gió con ó Eagle Brand chứa: menthol / methyl salicylate / eucalyptus … các thành phần hoạt tính khác. Có công dụng xoa bóp làm giảm cơn đau nhức xương khớp, mỏi cột sống lưng, bong gân bầm tím.

Làm dịu vết côn trùng cắn. Giảm đau đầu chóng mặt. Giảm đau bụng. Giảm nghẹt mũi. Làm ấm cơ thể.

Dầu sau khi thoa lên da thẩm thấu nhanh cho hiệu quả tức thời, còn lưu hương thảo mộc dễ chịu giúp thư giãn tinh thần. Ngày chỉ nên sử dụng từ 3-4 lần, và mỗi lần bôi một lượng vừa đủ từ 2-3 giọt là tốt nhất.

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu?-3

Dầu gió xanh Singapore 2 nắp thật giả?

Dầu gió xanh Mỹ và Singapore khác nhau như thế nào? Dầu gió xanh Singapore có loại 1 nắp và 2 nắp, nồng độ tinh dầu nhẹ và mùi thơm nhẹ (phù hợp với người Châu Á). Dầu gió xanh Mỹ là loại 2 nắp, nồng độ tinh dầu cao hơn và mùi thơm nồng hơn. Sự khác biệt này là do tiêu chuẩn của từng quốc gia là khác nhau, song đều được cùng được sản xuất bởi Borden (Singapore) nên thành phần công thức giống nhau.

Để phân biệt dầu gió xanh thật giả hãy chú ý đến bao bì sản phẩm. Mặt trước hộp dầu gió xanh Mỹ 2 nắp ở phía trên góc phải hộp có in hình “cách mở nắp” và dòng chữ “USA Formulation Child Proof Cap”. Ở giữa có dòng chữ “EAGLE BRAND MEDICATED OIL” màu vàng đồng. Ở phía dưới là 2 vạch màu vàng có dòng chữ “EXTERNAL ANALGESIC – PENETRATING PAIN RELIEF”. Mặt sau ở phía dưới góc trái có ô vuông, in ẩn dòng chữ “EAGLE BRAND” và hình con ó, nhìn nghiêng sẽ thấy rõ được cả 2.

  • Bên ngoài hộp còn có bọc 1 lớp seal trong suốt, bên trong là chai dầu thủy tinh 24ml (nắp xanh).

Nên tham khảo trước hình ảnh sản phẩm chính hãng để dễ so sánh, check mã vạch trên bao bì để kiểm tra.

Để yên tâm hãy mua hàng ở những đơn vị cung cấp uy tín, ở những cửa hàng tên tuổi (phản hồi tốt).

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu?-4

Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu?

Cảnh giác với sản phẩm giá rẻ và không rõ nguồn gốc xuất xứ (đặc biệt mua online), đa số là hàng fake.

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand Medicated Oil giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Theo chúng tôi tham khảo thì sản phẩm có giá từ 140.000 đến 160.000 VNĐ chai 24ml (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được hàng chính hãng giá tốt hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935412179 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc online website: https://bit.ly/3Runnmu để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *