Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không-1

Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không?

Sharing is caring!

Canxi và vitamin D3 là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của cơ thể, tuy nhiên nếu chỉ bổ sung canxi mà không có vitamin D3 hay tắm nắng thường xuyên thì cũng không mang lại hiệu quả. Vì vậy nên lựa chọn canxi kết hợp vitamin D3 cùng lúc và viên nhai Healthy Care cho bé chính là lựa chọn tốt nhất. Vậy viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không?

Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không?

Canxi là một thành phần thiết yếu của xương và răng giúp phát triển, duy trì xương và răng khỏe mạnh ở trẻ em. Ngoài ra vitamin D3 có thể hỗ trợ hiệu quả cho việc hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể.

Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không-2

Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không? Là sản phẩm của Healthy Care được điều chế dành cho trẻ em nên được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Calcium + vitamin D3 Healthy Care với hàm lượng canxi và D3 đủ để duy trì sự phát triển của xương và răng, tăng hấp thu canxi từ chế độ dinh dưỡng hằng ngày và hỗ trợ miễn dịch, giúp bé phòng chống sự nhiễm khuẩn từ môi trường.

Sản phẩm được tổng hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên, không thêm hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho bé từ 2 tuổi nên các mẹ cứ yên tâm. Viên nhai còn có hương vị sữa bò khiến các bé thích thú.

Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không-3

Viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không được thể hiện rõ qua công dụng: Cung cấp công thức đặc biệt không đường của canxi, vitamin D3, mangan và các chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ và duy trì xương, răng và cơ bắp khỏe mạnh, hỗ trợ hiệu quả cho việc hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể.

  • Bổ sung canxi và vitamin D3 giúp hệ xương khỏe mạnh.
  • Phát triển cơ bắp, phát triển chiều cao.
  • Làm chắc xương, chống loãng xương, còi xương.
  • Giảm nguy cơ còi xương, dị dạng xương ở trẻ.
  • Tăng khả năng hấp thu canxi từ thức ăn.
  • Vitamin D3 còn giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh.
  • Duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, giúp ngủ ngon, ăn ngon và tiêu hóa tốt.
  • Giúp trẻ có thêm sức khỏe chống đỡ khi đang bị bệnh.
  • Giúp răng chắc khỏe, giảm nguy cơ hư răng, sâu răng.
  • Cải thiện tình trạng lờ đờ, mệt mỏi, thiếu năng động của trẻ.

Healthy Care Calcium + Vitamin D3 Kids Chewable là một loại viên nhai có độ bền cao được pha chế với canxi tự nhiên kết hợp với vitamin D3, dạng được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Canxi rất cần thiết trong tuổi trẻ và trong suốt cuộc đời để tối đa hóa và củng cố xương và có thể hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương khi chế độ ăn uống không đủ. Canxi cũng làm tăng mật độ khoáng xương và hỗ trợ sự phát triển xương khỏe mạnh bình thường ở thanh thiếu niên. Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi hỗ trợ sự phát triển của xương chắc khỏe, đồng thời giúp hỗ trợ chức năng cơ bắp và hệ miễn dịch khỏe mạnh,…

Đây là sản phẩm của thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín của Úc, được rất nhiều người tin dùng lựa chọn nên các mẹ không cần phải lăn tăn là viên nhai Calcium + Vitamin D3 Healthy Care có tốt không.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *