Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không-1

Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không?

Sharing is caring!

Nấm Agaricus là một loại nấm thuốc và cùng là một loại thức ăn phổ biến với hàm lượng calorie thấp và giàu khoáng chất. Ngày nay người ta đã sử dụng loại nấm này để điều chế thành TPCN dạng viên uống để tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản, vậy viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không?

Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không?

Nấm Agaricus không chỉ là nguồn dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe mà còn ngăn chặn ung thư, tham gia vào quá trình tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả, đẩy lùi bệnh tật,…

 • Tại khu vực Sao Paulo – Brazil, người thổ dân địa phương cực kỳ khỏe mạnh, tỷ lệ bệnh rất thấp, số người sống trên 100 tuổi chiếm tỷ lệ cao. Bí mật của họ chỉ là đã dùng nấm Agaricus.
 • Tại Nhật các nhà nghiên cứu đầu ngành đã đưa loại nấm này vào thí nghiệm. Các nhà khoa học đã tiêm dịch chiết của nấm Agaricus Blazei Murill (ABM) cho chuột, đã chứng minh khả năng loại bỏ tất cả các khối u ung thư trong 90% số chuột thí nghiệm. Ngoài ra, khi những con chuột được cho ăn ABM (một dạng phòng ngừa ung thư) và sau đó tiêm một loại hóa chất gây ung thư mạnh (Sarcoma 180). Kết quả cho thấy, 99,4% trong số chúng không có sự tăng trưởng khối u.
 • Tại Hàn, người ta sử dụng nấm Agaricus trong xạ trị, hóa trị giảm tác dụng phụ đáng kể.
Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không-2

Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không? Sản phẩm chứa hàm lượng đạm cao và nhiều loại khoáng chất – vitamin khác. Trong 100g nấm khô có đến 35-50g đạm, chứa đầy đủ các loại axit-amin và trong đó có loại axit-amin không thể thay thế là valin, leucin, isoleucin, threonin, tryptophan, lysin vì vậy rất tốt cho sức khỏe và vô cùng hiệu quả để hỗ trợ điều trị ung thư.

Viên thể nấm Agaricus của Nhật là thành quả của nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã đưa tất cả những gì tốt nhất vào sản phẩm này từ khâu nuôi trồng đến tỷ lệ thành phần, hàm lượng…Nấm Agaricus được coi là loại nấm đứng số 1 trong tất cả các loại nấm về hỗ trợ điều trị ung thư.

Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không-3

Viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không được thể hiện rõ qua những công dụng sau: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng loại nấm này vô cùng hiệu quả để hỗ trợ điều trị ung thư. Thí nghiệm cho thấy nấm Agaricus kích hoạt hệ miễn dịch của vật chủ, kiềm hãm sự phát triển không bình thường của tế bào, kích thích và làm tăng cường số lượng các tế bào lymphô gây giết (killer cells) tự nhiên có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể, các tế bào ung thư.

 • Tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
 • Tăng cường thể lực, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hồ trợ điều trị ung thư.
 • Điều hoà huyết áp, giảm cholestrerol và xơ vữa động mạch.
 • Giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 • Giảm nguy cơ loãng xương, chống lão hoá, trẻ hoá tế bào.
 • Điêù trị các bệnh về gan, suy giảm khả năng miễn dịch.
 • Giúp giảm cân, trị táo bón, loại bỏ độc tố giúp thanh lọc cơ thể.
 • Làm trẻ hóa tế bào, chống lão hóa, bổ sung nội tiết tố, làm mịn và đẹp da.
 • Hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, vừa phẫu thuật, kháng virus.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết được viên nấm Agaricus Blazei Murill có tốt không. Để sở hữu sản phẩm này cho người thân và gia đình của mình hãy truy cập: http://bit.ly/2Mp4WO8 hoặc liên hệ vào số hotline: 0935.006.557 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để đặt hàng nhanh nhất.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *