Thuốc Stool Softener 100mg có tốt không-1

Thuốc Stool Softener 100mg có tốt không?

Sharing is caring!

Táo bón là triệu chứng của nhiều bệnh và cũng rất thường gặp, đa số người cho rằng nó không phức tạp nên không quan tâm đúng mức. Tuy nhiên nếu tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như bị trĩ, sa niêm mạc trực tràng,… và đó là lý do bạn nên sử dụng thêm viên uống nhuận tràng chống táo bón. Vậy thuốc Stool Softener 100mg có tốt không? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Thuốc Stool Softener 100mg có tốt không?

Táo bón xảy ra khi đại tràng hấp thụ quá nhiều nước. Điều này có thể do một loạt các yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở: dùng các loại dược tính quá mạnh, bổ sung quá nhiều dinh dưỡng, thay đổi chế độ ăn uống hoặc không ăn đủ chất xơ hòa tan, dùng quá nhiều sữa, lối sống ít vận động, bị căng thẳng thần kinh, táo bón do thai kỳ,… Nếu bạn có ít hơn ba lần đi tiêu mỗi tuần, phân cứng khô hoặc vón cục, khó đi đại tiện hoặc cảm thấy không phải tất cả phân đều đi qua (đi được những vẫn khó chịu, cảm giác chưa đi hết) thì có thể bạn bị táo bón. Còn nếu ít hơn một lần đi tiêu mỗi tuần được coi là táo bón nặng.

Để kiểm soát táo bón bạn cần thay đổi lối sống của mình, chẳng hạn như: ăn nhiều chất xơ, tập thể dục thường xuyên, uống nhiều nước hơn, tránh chất caffeine, không ráng nín khi mắc,…

Thuốc Stool Softener 100mg có tốt không-2

Thuốc Stool Softener 100mg có tốt không? Tuy đây không phải là thuốc điều trị nhưng nó sẽ rất hữu ích cho người khó đi vệ sinh và cần thiết cho người sau điều trị, sau phẫu thuật để tránh cử động mạnh của ruột. Stool Softener Kirkland với thành phần chính là Docusate sodium 100mg có tác dụng giữ nước đến khối phân trong ruột từ đó giúp phân mềm hơn và dễ dàng đào thải ra ngoài.

  • Natri Docusate được dùng để điều trị táo báo heo từng thời kỳ. Các sản phẩm làm mềm phân như docusate thường được sử dụng đầu tiên để ngăn ngừa và điều trị chứng táo bón, thường được dùng khi cần tránh cử động mạnh của ruột (sau cơn đau tim và phẫu thuật). Docusate làm mềm phân hoạt động bằng cách làm tăng lượng nước thấm vào khối phân giúp đại tiện dễ dàng.

Sản phẩm của thương hiệu Kirkland Signature – Mỹ, được điều chế an toàn trên cơ sở khoa học, không thêm phụ gia gây hại, không gây kích ứng,… phù hợp sử dụng cho cả trẻ em từ 2 tuổi và người lớn.

Thuốc Stool Softener 100mg có tốt không-3

Công dụng của thuốc Stool Softener 100mg: Các thành phần hoạt chất trong sản phẩm hoạt động như một chất làm mềm phân không có chất kích thích (dược tính làm nhuận tràng) để nhẹ nhàng làm giảm táo bón thường xuyên, thường tạo ra một nhu động ruột trong 12-72 giờ.

  • Nhuận tràng, kích thích các cơ đại tràng hoạt động hiệu quả, làm sạch đường ruột.
  • Điều trị và ngăn ngừa táo bón, hoạt động theo cơ chế làm mềm phân.
  • Có tác dụng giữ nước ở khối phân, làm mềm phân.
  • Cải thiện các chứng táo bón ở người lớn và trẻ em.
  • Hỗ trợ tiêu hóa, dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn.
  • Hạn chế tình trạng đầy hơi, chướng bụng gây khó chịu sau ăn no.
  • Giảm sự tích tụ mỡ thừa, độc tố giúp bụng nhẹ tênh, săn chắc hơn.

Với chất điện giải là điều trị hiệu quả và thích hợp cho táo bón với một loại hình cụ thể của hội chứng ruột kích thích với táo bón, rối loạn tiêu hóa mà gây đau hoặc khó chịu vì những thay đổi trong tần số hoặc thống nhất của phong trào ruột.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được thuốc Stool Softener 100mg có tốt không. Sản phẩm sử dụng được cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi, dùng đúng cách và đúng liều lượng không gây độc hại cho cơ thể mà lại rất hữu ích cho người khó đi vệ sinh, táo bón.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *