Thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không?-1

Thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không?

Sharing is caring!

Để giải quyết vấn đề thiếu sữa, bị tắt sữa? Nhiều bà mẹ đã tìm tới Herbs of Gold Breastfeeding Support – viên uống lợi sữa như là một sản phẩm “cứu cánh” giúp gọi sữa về. Vậy thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không? Có an toàn với sức khỏe và bé không? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới để có câu trả lời nhé.

Thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không?

Viên lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support là thực phẩm chức năng giúp mẹ tăng tiết sữa và đồng thời tăng chất lượng sữa giúp bổ sung thêm chất dinh dưỡng vào sữa mẹ để bé hấp thụ tốt hơn. Sản phẩm phù hợp với các mẹ đang gặp tình trạng ít sữa, mất sữa hoặc bị tắc sữa,…. do nhiều nguyên nhân.

Thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không?-2

Thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không? Đây là sản phẩm của Herbs of Gold – thương hiệu chuyên phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Úc. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, trên dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín (không nhiễm hóa chất) với thành phần 100% từ tự nhiên, không chất bảo quản và hóa chất,… nên an toàn tuyệt đối cho sự phát triển của bé và sức khỏe của người mẹ.

Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc thiên nhiên được nhiều người biết đến như cây kế sữa và cỏ cà ri. Đây là các loại thảo mộc từ lâu đã được biết đến và sử dụng để hỗ trợ kích thích tuyến sữa cho những bà mẹ đang cho con bú, có tác dụng giúp cho việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Do đó mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng viên uống lợi sữa Herbs of Gold này.

  • Herbs of Gold Breastfeeding Support là sản phẩm đã khẳng định được độ uy tín cũng như tác dụng của mình. Bởi nó đã được các chuỗi nhà thuốc và TPCN lớn trên toàn nước Úc lựa chọn.

Sử dụng Herbs of Gold Breastfeeding Support có tác dụng phụ không? Sản phẩm với thành phần chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên, lành tính với sức khỏe người sử dụng, không chứa bất cứ thành phần hóa chất độc hại nào. Cho đến nay vẫn chưa có báo cáo chính thức về tình trạng không mong muốn xảy ra khi sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn. Vậy nên để tránh những tác động không muốn có thể xảy, bạn chú ý sử dụng viên uống lợi sữa Herbs of Gold đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không?-3

Review thuốc lợi sữa Herbs of Gold từ người dùng

“3 tuần nay tự nhiên mình bị cạn sữa. Mà tới tận cách đây vài hôm mình với nghĩ ra dùng viên lợi sữa Herbs of Gold và 4 ngày sau thì em đã có dấu hiệu căng sữa trở lại. Con mình tha hồ tắm trong sữa mẹ rồi các bạn ơi. Bảo sao trên các diễn đàn, sản phẩm này được các mẹ ca ngợi rõ nhiều.”

“Sau 1 tuần sử dụng thì em đã thừa sữa cho con rồi. Đêm ngủ nge con ực ực, rồi chìm vào giấc ngủ ngoan! Thật hạnh phúc. Các mẹ ít sữa nên dùng đi ạ, em chuột bạch thành công ngoài sự mong đợi ấy.”

Mẹ thiếu sữa, sữa có hàm lượng dinh dưỡng không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ cả về tinh thần lẫn thể chất và bên cạnh đó mẹ thiếu sữa còn khiến trẻ thường xuyên đau ốm và quấy khóc,… và viên uống lợi sữa Herbs of Gold Breastfeeding Support chính là giải pháp hiệu quả dành cho các mẹ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được thuốc lợi sữa Herbs of Gold có tốt không. Nhiều bà mẹ Việt đã sử dụng sản phẩm này và đã thành công, vậy còn bạn thì sao? Chúc bạn thành công.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *