set-12-chai-ruou-baileys-cua-my-moi-chai-50ml-x-5-loai3

Rượu sữa Baileys mua ở đâu uy tín, chính hãng, đúng giá

Sharing is caring!

Một khi trở nên quá nổi tiếng thì những câu hỏi như Rượu sữa Baileys mua ở đâu? giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu, bởi vì hiện nay quá nhiều địa điểm bán Rượu sữa Baileys và quá nhiều mức giá khác nhau làm cho người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang. Trước khi tìm hiểu về địa chỉ và giá mời bạn tham khảo qua một số thông tin về sản phẩm qua bài viết dưới đây:

Rượu Baileys là gì?

Set rượu BAILEY MINI ngon nứt tiếng của Cộng Hoà Iceland được bày bán tại siêu thị Mỹ nay trở nên đa dạng hơn hết với 5 vị rượu khác nhau trong 12 chai rượu mini – Mỗi chai dung tích chứa đựng 50ml – Rượu thật, giống hoàn toàn chai fullsize từ vỏ đến ruột, chỉ là hãng làm bản mini thu nhỏ.

set-12-chai-ruou-baileys-cua-my-moi-chai-50ml-x-5-loai

Thiết kế cực tinh xảo, cực kỳ sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng Noel, quà Tết biếu sếp. Đặc biệt set 12 chại rượu Baileys mỗi năm chỉ bán duy nhất một lần. Mua về trưng bày vào tủ rượu sưu tầm hoặc làm quà tặng là hết ý luôn ạ, vì thiết kế box lẫn chai sang cực kỳ, lại siêu Độc & Hiếm.

Mặt sau của hộp có in bảng hướng dẫn cách uống để khách có thể cảm nhận được hương vị của rươu Bailey một cách ngon nhất.

BAILEYS được tạo ra từ nền từ loại rượu Whisky kết hợp mùi kem sữa và cacao tạo nên nét đặc trưng riêng biệt. Được sản xuất từ những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất: kem sữa tươi từ Ailen, whishky Ailen, và Socola.

Có thể dùng nguyên chất, hoặc có thêm một ít đá; ngoài ra, BAILEYS còn được dùng như một nguyên liệu pha chế cocktail, làm bánh,..

Nồng độ cồn trong rượu Baileys khá thấp, phù hợp với hầu hết các đối tượng, đặc biệt là phụ nữ:

Rượu Baileys bao gồm các vị như:

  • Vị Kem sữa Ailen có tiếng lâu đời ( cũng là hương vị đầu tiên làm nên thương hiệu của BAILEY
  • Vị Strawberry & Cream
  • Vị Original
  • Vị Deliciuos Lightly
  • Vị Caramel muối
  • Vị Kem espresso
set-12-chai-ruou-baileys-cua-my-moi-chai-50ml-x-5-loai6

Rượu sữa Baileys mua ở đâu uy tín, chính hãng, đúng giá

Hiện nay Set rượu Baileys MINI được sản xuất số lượng ít nhưng không hiểu sao lại được bày bán khá phổ biến, chính vì vậy chắc chắn sẽ có hàng giả trà trộn vào. Để đảm bảo an toàn tránh “tiền mất tật mang” bạn nên lựa chọn tìm mua ở những đại lý lớn có uy tín như shop Hàng Ngoại Nhập. Đây là đại lý cấp 1 nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua bằng cách click vào đây: bit.ly/3hvV5Io.

Theo: Tuka

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *