sua-pediasure-growth-850g-cho-tre-tu-1-10-tuoi-cua-uc-gia-tot11

Review Sữa Pediasure Úc mẫu mới từ chuyên gia

Sharing is caring!

Sữa Pediasure là sản phẩm của tập đoàn Abbott uy tín nổi tiếng toàn cầu. Công thức dinh dưỡng vô cùng hoàn hảo tốt cho sự phát triển về thể chất lẫn trí não của trẻ nhỏ. Pediasure có chứa 28 loại vitamin, khoáng chất, acid béo, protein, được chứng minh là cải thiện được cân nặng, chiều cao cho bé biếng ăn, không hấp thu được dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ trí não, nhận thức, thị lực,…

Review Sữa Pediasure Úc mẫu mới 2013 từ chuyên gia

Pediasure Úc phiên bản mới từ 2023, ngoài bao bì mới thì công thức sữa cũng được tối ưu! Đó là thành phần được bổ sung thêm 2 loại dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ: Arginin và Vitamin K2 tự nhiên các mẹ ạ

sua-pediasure-growth-850g-cho-tre-tu-1-10-tuoi-cua-uc-gia-tot10
  • Arginin giúp gia tăng bề dầy cho đĩa sụn tăng trưởng ở xương chày. Giúp xương phát triển được dài hơn.
  • Vitamin K2 tự nhiên giúp xương thêm phần chắc khỏe bằng cách kích hoạt Osteocalcin là Protein liên kết Canxi & vận chuyển vào xương, giúp tăng hàm lượng khoáng trong xương & mật độ của xương.
  • Pediasure Úc mẫu mới còn cực tự tin về chất lượng sữa vì đây là 1 trong số rất ít các dòng sữa đã được kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng có hiệu qủa tốt đối với nhóm trẻ em từ 1 – 10 tuổi:
  • Sữa Pediasure với công thức TRIPLESURE độc quyền – nhà sản xuất đã tính toán 1 cách hợp lý nhất để cơ thể bé có thể hấp thu tối đa nguồn vitamin và dưỡng chất cung cấp.
  • Tăng cân, tăng chiều cao cho trẻ thấy rõ: chế độ dinh dưỡng cân bằng với hạm lượng tối ưu 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu, thực sự là công thức tối ưu cho giai đoạn phát triển quan trọng từ 1 – 10 tuổi của con, đặc biệt là những trẻ em có cơ địa suy dinh dưỡng, thấp còi
  • Tăng sức đề kháng một cách tối ưu, giảm hẳn những đợt ốm vặt ốm vãnh, hay nhiễm khuẩn vì với với công thức có bổ sung hàm lượng Prebiotic synbiotic (oligofstallose (FOS) cộng với Lactobacillus acidophilus) sẽ hỗ trợ, tăng cường và cải thiện rõ rệt hệ thống miễn dịch cho con.
  • Hỗ trợ tổng thể sự phát triển trí tuệ và thể chất cho trẻ với thành phần các axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine

=> Miễn là dòng sữa hợp và con hấp thu tốt, thì có bằng nào mẹ cũng đâu tiếc, ấy thế mà PediaSure Úc đợt này giúp mẹ đỡ đau ví bao nhiêu, vậy thì đương nhiên mẹ quyết 2 – 3 hộp chắc luôn rồi!

Sữa Pediasure Úc mẫu mới giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín

Sữa Pediasure Úc hiện đang được bày bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, để mua được hàng chính hãng đúng giá là điều không hề dễ. Hiện sản phẩm đang được bán tại đại lý Hàng Ngoại Nhập với giá khoảng 650.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ. Lưu ý giá có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về, đặc biệt đây là đại lý cấp 1 nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán nhé! Để đặt mua hàng chính hãng bạn có thể xem chi tiết bằng cách clcik vào đây: https://bit.ly/2xM5l98.

>>> Mời bạn xem thêm: Sữa pediasure úc có hàng giả không? 7 cách nhận biết thật giả

Tuka

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *