set-8-ban-chai-danh-rang-oral-b-cross-action-advanced-my2

Review bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced từ khách hàng

Sharing is caring!

Mỹ là một nước đi đầu về công nghệ, có thể bạn đã nghe nói ở đâu đó về bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced Mỹ hoặc bạn đã quá quen thuộc về nó. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy thắc mắc liệu bàn chải đánh răng Oral-B có tốt không? Bài viết nay Hangngoainhap.net sẽ đưa ra những review thực tế từ khách hàng trên Amazon để chứng minh bàn chải đánh răng Oral-B Mỹ có thực sự tốt không nhé!

Review bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced từ khách hàng

Sản phẩm bàn chải đánh răng Oral-B được khách hàng trên Amazon đánh giá 4,4/5 điểm từ 401 đánh giá, chiếm 67% cho rằng sản phẩm thực sự tốt. Dưới đây mình xin trích lại một số đánh giá như sau:

1. Đánh giá từ khách hàng “Tom Hoffman” Hoa Kỳ

set-8-ban-chai-danh-rang-oral-b-cross-action-advanced-my-review1

Bản dịch:

Tôi rất yêu thích bàn chải Oral B Cross-action cho gia đình mình, tôi đã rất vui khi thấy kiểu bàn chải điện và bài chải thường trong sách hướng dẫn vì tôi sử dụng cả hai. Những chiếc bài chải rất tuyệt, tôi rất thích nó là một trong số tất cả những chiếc bàn chải đánh răng thủ công mà tôi đã sử dụng, đây là chiếc bàn chải không để kem đánh răng nhỏ giọt trên tay cầm!

2. Đánh giá từ khách hàng “Zack” Đức

set-8-ban-chai-danh-rang-oral-b-cross-action-advanced-my-review2

Bản Dịch:

Tôi rất yêu thích kiểu bàn chải này, răng luôn thơm và sạch sẽ với những kiểu này. Thích mua set 8 bài chải theo số lượng lớn để tiết kiệm tiền và chỉ mua những chiếc bài chải này trong năm qua và không có kế hoạch thay đổi.

3. Đánh giá từ khách hàng “Luu” Trung Quốc

set-8-ban-chai-danh-rang-oral-b-cross-action-advanced-my-review3

Bản dịch:

Chính xác là những gì người kén dùng bàn chải đánh răng của tôi (người sành bàn chải đánh răng?) Đáng kể khác muốn ở một bàn chải đánh răng. Họ đã thay đổi cách cầm nắm (Oral B cũng vậy, nhưng tôi không thể tìm thấy những cái cũ để nói những gì họ đang thay thế – tôi biết, điều đó làm tôi khó chịu), nhưng cách đánh răng vẫn giống như những gì anh ấy có trong những cái cũ của mình.

Trên đây là những đánh giá Review bàn chải đánh răng Oral-B Cross Action Advanced từ khách hàng trên Amazon. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những năng lương tích cực cho bạn về sản phẩm náy. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua bàn chải đánh răng Oral-B Mỹ ở đâu uy tín, thì ở đây mình cũng xin gợi ý đến bạn shop Hàng Ngoại Nhập. Đây là đại lý cấp 1 nên bạn yên tâm về chất lượng và giá bán nhé! Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3VdLiWW để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *