Nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không?-1

Nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không?

Sharing is caring!

Sử dụng các tpcn để bảo vệ gan và cải thiện chức năng gan là rất cần thiết (đặc biệt là ở người hay uống rượu bia và hút thuốc lá). Vậy nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không?

Đây là sản phẩm của công ty Zeria Pharmaceutical (Nhật Bản), sở hữu nhà máy đạt chuẩn về chất lượng và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Thành phần tự nhiên (gan thủy phân / natri chondroitin sulfate / chiết xuất tỏi) được bộ y tế kiểm định là an toàn sức khỏe (không hóa chất bảo quản / không phụ gia độc hại).

Giải độc gan dạng nước Hepalyse 50ml điều chế dạng nước (hương vị dễ uống) giúp cơ thể dễ dang hấp thu hơn dạng khác, cho hiệu quả cao. Đựng trong chai thủy tinh nắp nhôm vặn mở chắc chắn giúp bảo quản nguyên vẹn dưỡng chát bên trong.

Nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không?-2

Nước uống bổ gan Hepalyse II Nhật review?

“A. Nhân” – Đây thực sự là sản phẩm giúp bồi bổ gan rất tốt. Tôi mới sử dụng thời gian gần đây nhưng đã cảm nhận rõ được sự thay đổi tích cực với sức khỏe lá gan. Dạng nước hương vị dễ uống và hấp thu.

“A. Phúc” – Tôi sử dụng sản phẩm này theo lời khuyên từ bác sĩ. Hỗ trợ chức năng giải độc gan rất tốt, giải rượu bia và giảm tác hại từ chất kích thích, làm mát gan, hạ men gan, ngăn ngừa các bệnh về gan.

“A. Cường” – Thức khuya và ăn uống kém khoa học, khiến gan bị căng thẳng. Mình đã sử dụng nước uống này để bồi bổ gan. Giúp tăng cường thải độc cho gan, hỗ trợ tiêu hóa, giảm mệt mỏi cơ thể.

Nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không?-3

Nước uống bổ gan Hepalyse II công dụng gì?

Hepalyse II cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường chức năng gan (hạn chế sự xâm nhập của chất độc vào cơ thể), kích thích sự phát triển của các tế bào mới thay thế và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương.

Kích thích hoạt động của RNA polymerase góp phần giải độc cho gan. Chống peroxyd hóa lipid và tăng khả năng oxy hóa acid béo của gan, ổn định tế bào gây viêm (ức chế phản ứng viêm), giảm enzym gan.

  • Bảo vệ lá gan khỏe mạnh trước: bia rượu, thuốc lá, hóa chất,…
  • Giảm lắng đọng các sợi collagen làm hạn chế nguy cơ xơ gan.
  • Phòng ngừa các bệnh về gan, giúp làm mát gan và hạ men gan.
  • Còn bổ sung dưỡng chất giúp tăng sức khỏe (tăng trao đổi chất).
  • Hỗ trợ quá trình chuyển hóa giúp tăng hấp thu các dưỡng chất.

Để hiệu quả mỗi ngày nên uống 1 chai (lắc đều trước khi uống). Thời điểm trước hoặc sau uống rượu bia.

Trên đây là giải đáp giúp bạn biết được nước uống bổ gan Hepalyse II có tốt không. Sản phẩm thích hợp cho người cần giải độc gan và phục hồi sức khỏe gan. Đặt hàng: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *