socola-nhan-ruou-mon-cheri-15-vien-cua-duc-hop-do9

Mon Cheri là gì? Có thực sự ngon không?

Sharing is caring!

Đến nay vẫn nhiều người chưa biết Mon Cheri là gì? Nhận thấy được vấn đề hôm nay Hangngoainhap.net cùng bạn tìm hiểu về Mon cheri và chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng Mon cheri mời các bạn theo dõi nhé!

Mon cheri là gì?

Mon Cheri là một loại Socola nhân rượu xuất xứ từ Đức được dịch theo tiếng Pháp là “tình yêu của tôi”, sản phẩm được sản xuất và cho ra mắt thị trường từ năm 1956, lần đầu tiên được giới thiệu ở Pháp, Bỉ, Đức và Vương quốc Anh. Tên gọi “Mon Cheri” đã được thông qua nhanh chóng và trở thành tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Từ khi vừa mới ra mắt, Mon Cheri đã là một thành công lớn vì nhiều lý do: đầu tiên của tất cả các công thức, mà kết hợp từ các thành phần với rất mạnh “cá tính” – socola đen, rượu, anh đào (cherry) – trong một sự kết hợp độc đáo đó với cường độ cao và hài hòa cùng một lúc.

Sau đó là công đoạn lựa chọn màu sắc: đỏ, truyền tải những cảm giác mãnh liệt rằng Mon Cheri cung cấp.

Và cuối cùng, cái tên: “Mon Cheri”, thể hiện cho cảm xúc dịu dàng của bất cứ ai cho hoặc nhận Hộp quà Mon Cheri này.

socola-nhan-ruou-mon-cheri-15-vien-cua-duc-hop-do7

Socola nhân rượu Mon Cheri có ngon không?

Socola nhân rượu Mon Cheri có ngon không? thì phải nói là rất ngon nhé! Với sôcôla đắng và nhân rượu anh đào hòa quyện, hương thơm tuyệt vời quyến rũ cùng với vỏ giấy màu đỏ tươi của trái anh đào khiến viên kẹo trở nên cực ngon, hấp dẫn và độc đáo vô cùng. Đặc biệt đây còn chính là món quá tặng lịch sự, trang nhã,… trong các dịp noel, Lễ Tết.

Socola nhân rượu Mon Cheri mua ở đâu uy tín, giá tốt

socola-nhan-ruou-mon-cheri-15-vien-cua-duc-hop-do10

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thưởng thức món Socola nhân rượu Mon cheri này, hoặc mua làm quà biếu tặng… nhưng không biết mua ở đâu uy tín. Thì ở đây mình gợi ý đến các bạn đó là Shop Hangngoainhap.com.vn. Đây là đại lý cấp 1 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá nhé! Đặc biệt cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3H7rNei để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

>>> Xem thêm: Socola Mon Cheri review

Tuka

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *