Kẽm Bio Island Zinc có tốt không?-1

Kẽm Bio Island Zinc có tốt không?

Sharing is caring!

Bio Island Zinc là viên kẽm cho trẻ hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng cho con của mình bởi vì dễ uống, an toàn lại có hiệu quả cao. Vậy thật sự thì kẽm Bio Island Zinc có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Kẽm Bio Island Zinc có tốt không?

Bio Island Zinc là sản phẩm bổ sung kẽm cho trẻ do hãng Bio Island – Úc sản xuất (thuộc công ty JBX Pty Ltd, có trụ sở và nhà máy tại Sydney Úc). Tất cả các sản phẩm của hãng luôn hướng đến những lợi ích về sức khỏe cho cộng đồng (từ trẻ nhỏ đến người lớn) nên Bio Island luôn đề cao việc tuyển chọn những nguyên liệu thượng hạng, vừa hiệu quả vừa đảm bảo độ an toàn với độ lành tính cao.

Kẽm Bio Island Zinc có tốt không?-2

Kẽm Bio Island Zinc có tốt không? Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua các giai đoạn kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng và an toàn trước khi đưa ra thị trường. Bio Island Zinc chính hãng giúp bổ sung lượng kẽm thiếu hụt cho trẻ và đồng thời hỗ trợ cho tế bào tăng trưởng, tổng hợp protein cho bé, giúp da khỏe mạnh, thị giác phát triển, tăng đề kháng và chống lại bệnh tật,…

  • Kẽm Gluconate 21mg, Equiv kẽm 3mg: đây là khoáng chất rất quan trọng, tham gia vào hầu hết các hoạt động trong cơ thể và giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất cũng như tinh thần.
  • Sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng do nó có vị dễ uống, sử dụng đơn giản, hiệu quả cao.

Sản phẩm không chứa chất hóa học độc hại, không chất bảo quản, không hương và màu tổng hợp,… nên các mẹ có thể yên tâm khi cho bé nhà mình sử dụng. Viên nhai Bio Island Zinc này không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Úc mà còn là sự lựa chọn số một của hàng triệu bà mẹ bỉm sữa trên khắp thế giới.

Viên nhai Bio Island Zinc có gây tác dụng phụ không? Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn GMP, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường,… nên không gây tác dụng phụ trong khi dùng.

Kẽm Bio Island Zinc có tốt không?-3

Bio Island Zinc review từ người dùng

“Từ ngày sử dụng Bio Island Zinc mình thấy bé nhà mình ăn ngon miệng, khi chưa chuẩn bị kịp bữa ăn bé đã kêu đói và đòi uống sữa. Bé tăng cân tốt và không hay ốm vặt hơn trước, lại an toàn cho sức khỏe. ”

“Con mình từ khi sử dụng Bio Island Zinc này giảm hẳn tình trạng biếng ăn ấy, mà thấy cơ thể cũng khỏe mạnh hơn, miễn dịch tốt hơn, cơ thể phát triển tốt lắm. Các bạn nên mua về cho con uống thử.”

Thông thường mỗi ngày trẻ cần 10-15mg kẽm/ngày và viên Bio Island Zinc giúp bổ sung kẽm tới 21mg Zinc Gluconate, đủ cho một ngày giúp trẻ phát triển toàn diện và tránh nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được kẽm Bio Island Zinc có tốt không. Nếu chế độ ăn uống hàng ngày không đáp ứng đủ nhu cầu kẽm cho cơ thể của trẻ thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *