Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng-1

Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng?

Sharing is caring!

Đau khớp gối, cứng khớp vào buổi sáng, teo cơ ở mặt trước đùi, chân bị lệch trục kiểu vòng kiềng hoặc chữ X, hạn chế và giảm khả năng vận động,… nếu bạn không muốn tình trạng xương khớp ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy sử dụng viên uống Fish Oil Omega-3 của Úc. Và dưới đây là Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng hiệu quả.

Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng?

Viên uống Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 là sản phẩm đến từ thương hiệu Healthy Care nổi tiếng tại Úc, đã xuất hiện trên hầu hết các quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam). Dầu cá Omega-3 Fish Oil 1000mg của Úc được sản xuất trên quy trình hiện đại, với công nghệ khép kín tiên tiến giúp giữ lại toàn vẹn các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đồng thời những chất độc hại và kim loại nặng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ những nguồn cá sạch sống ở vùng biển lạnh và sâu ở Úc giúp bổ sung 1000mg dầu cá, omega-3 hỗ trợ tốt cho sức khỏe, chăm sóc làn da.

  • Là nguồn giàu axit béo omega-3 EPA và DHA. Các axit béo này được phân loại là axit béo cần thiết vì chúng không thể tự sản xuất ra trong cơ thể mà phải được lấy từ nguồn thực phẩm.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, gluten, sữa, tinh bột,… đã được kiểm chứng nghiêm ngặt tại Úc và được lưu thông phổ biến trên thị trường quốc tế. Với hàm lượng 1000mg đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, kháng viêm, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ xương khớp, bổ mắt.

Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng-2

Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho người trên 6 tuổi, người gặp vấn đề về mắt, về tim mạch, huyết áp, bệnh nhân mắc các vấn đề về xương khớp, người suy yếu thể lực hoặc người có thần kinh không ổn định,…

  • Omega-3 là axit béo đóng vai trò không thể thiếu trong việc duy trì hoạt động của cơ thể, tuy nhiên cơ thể không thể tự tổng hợp ra axit này mà phải lấy thông qua chế độ dinh dưỡng. Mặc khác chế độ ăn không phải khi nào cũng cung cấp đủ lượng Omega-3 cơ thể cần, do đó bổ sung dưỡng chất này từ các viên uống dầu cá là cách đơn giản mà hiệu quả.

Viên uống Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng hiệu quả? Đối với người lớn bị viêm khớp nên uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 4 viên. Người bình thường uống mỗi lần 1 viên. Trẻ em từ 6-12 tuổi uống 1-2 viên mỗi ngày và với trẻ em dưới 6 tuổi uống tối đa 1 viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Người dị ứng hải sản hoặc thành phần của thuốc nên tư vấn bác sĩ.
  • Uống theo đúng liều lượng, không sử dụng quá liều.

Omega-3 có thể làm loãng máu nên những người có vấn đề về máu hoặc đang sử dụng thuốc chống đông máu cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Sản phẩm này không phải thuốc, không dùng để chữa bệnh.

Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng-3

Uống dầu cá Healthy Care Fish Oil Omega-3 có gây tác dụng phụ không? Sản phẩm an toàn với hầu hết mọi người nếu dùng với liều lượng vừa đủ. Khi uống quá liều có thể gây ra một số phản ứng như ợ nóng, đau bụng, phân lỏng,… lúc này bạn cần ngưng sử dụng. Ngoài ra mùi tanh nhẹ của dầu cá có thể khiến một số người thấy khó chịu, nên kèm thức uống khác để giảm bớt điều này.

Nên uống Fish Oil Omega-3 lúc nào là tốt? Dầu cá là dạng vitamin và chúng được hấp thụ tốt khi được đặt trong môi trường có dung môi phù hợp. Vì vậy để đạt hiệu quả cao bạn nên sử dụng sau bữa ăn, lượng chất béo trong cơ thể chính là dung môi hấp thụ các chất mà dầu cá mang lại.

Healthy Care Fish Oil 1000mg Omega-3 cách dùng như thế nào đã được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Sản phẩm đã được chứng minh là có hiệu quả hỗ trợ sức khỏe nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường quốc tế nên các bạn cứ yên tâm khi sử dụng.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *