Hangngoainhap.com.vn có đảm bảo không? Sự thật phơi bày

Sharing is caring!

Từ lâu shop hàng ngoại nhập – hangngoainhap.com.vn được biết đến là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ các nước nước phát trển về Việt Nam như Mỹ, Úc, Nhật, Pháp, Anh… Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số thông tin cho rằng hangngoainhap lừa đảo làm cho người dùng rất hoang mang và lo lắng. Vậy Hangngoainhap.com.vn có đảm bảo không? có uy tín không? Hãng cùng Hangngoainhap.net đi phân tích chi tiết nhé!

Review kinh nghiệm mua hàng từ người dùng tại Hangngoainhap.com.vn

Hành trình đi tìm sản phẩm làm đẹp của chị ” Hương Thu – 35t – Đà Nẵng”

Các đấng mày râu đừng có tưởng là phụ nữ mỗi lần đi ra xinh đẹp là điều bình thường , ẩn đằng sau là vô vàn câu chuyện tí tì ti . Mình có nghe đâu đó ai bảo rằng “ không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. ừ thì cũng có lý. Vậy là mình bắt đầu đi tìm chân lý đó.

Hangngoainhap.com.vn có đảm bảo không? Sự thật phơi bày
Hành trình đi tìm cái đẹp

Mình hỏi đứa bạn chí cốt ( cũng thuộc dạng chăm chỉ tỉ mỉ làm đẹp ) xem nơi nào mà có thể mua mấy thứ làm đẹp làm cho mình có thể đẹp liền được không. Nó bảo nếu mua đồ để uống cho nét đẹp bền lâu thì tới hangngoainhap.com.vn còn muốn mua để đẹp tức thì ( tức là mấy đồ trang điểm ) thì tới fb chị vân ( chuyên hàng xách tay mỹ phẩm từ Mỹ). Mình cũng tìm đến làm đẹp tức thì trước, được hướng dẫn 1 hồi ôm về 3tr tiền mỹ phẩm makeup, son son phấn phấn, hinghlight má hồng…

Sau đó ghé hangngoainhap.com.vn . Đúng là quá trời trời các loại uống làm đẹp da, kem dưỡng da. Hơi bị bồ kết . Có đứa bạn đã chứng thực chất lượng bao nhiêu năm trung thành ở hangngoainhap rồi nên mình cũng yên tâm xúc luôn 1 chai collagen refa hẳn 1,2tr. 1 hộp sữa ong chúa costar 1610mg, 1 dầu cá bổ mắt vì mắt hơi kém í và 1 hộp serum elravie, mặt nạ tế bào gốc của nhật. Haiz đi ra khỏi cửa hàng là tốn đống tiền.

Công cuộc kiên trì bắt đầu bằng mỗi sáng uống collagen, makeup đi làm, tối uống sữa ong chúa đắp mặt nạ tế bào gốc hadamoi, gói to tổ bố 30 miếng đắp cả tháng mới hết, mà cực đã luôn. Xong dưỡng serume đi ngủ.

Phải nói sau 1 tháng gặp lại những người mà mấy tháng chưa gặp ai cũng khen làm mình nở mũi lien tục í. Về nhà cũng soi gương cả ngày, sao tự nhiên thấy da láng mịn mà trắng và căng thế nhỉ. Vì collagen hay vì ong chúa hay vì mặt nạ tế bào gốc đây. Thôi kệ bà nói, vì gì cũng được miễn sao kế hoạch dậy thì lần 2 của mình đã thành công mỹ mãn rồi.

Trước đây da của mình sần sần mà xỉn màu nên dù có đánh 1 lớp kem trang điểm lên cũng chẳng thể cải thiện là bao nhiêu. Nhưng giờ đây chỉ cẩn đánh nhẹ lớp kem lót thêm má hồng vào thì thôi rồi luôn, có vài anh nghiêng ngã rồi. Mừng quá đi cảm ơn đứa bạn thân đã hướng dẫn cho mình và cám ơn hangngoainhap đã đem đến cho mình đúng như những gì mình mong muốn bấy lâu. Vậy là tới làm thêm 1 liệu trình collagen đem về cho mẹ yêu nữa.

Các bạn cứ theo mình 1 phen xem để chúng ta không còn phụ nữ xấu nữa nha.

Hangngoainhap.com.vn có đảm bảo không? có uy tín không?

Trong kinh doanh buôn bán không thể nào trành khỏi bị những người “chơi xấu”, đồn thổi những thông tin không tốt làm ảnh hưởng đến thương hiệu của đối thủ cùng ngành làm mất uy tín nhằm đẩy thương hiệu của mình lên. “Cuả đắt xắt ra miếng hay của rẻ là của ôi”, chúng ta nên nhìn nhận đúng bản chất của 2 câu nói này. Đây là lời nhắc nhở nhau cảnh giác những mặt hàng rẻ, kém chất lượng, hàng nhái gắn nhãn mác hàng thật, hàng giá cao thì mới đúng là hàng chuẩn hàng xịn. Xin thưa các nên nhìn nhận 2 mặt điều này không hoàn toàn là đúng.

Thực tế hiện nay, hình thức mua bán hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, mua bán hàng online không còn là quá xa lạ nữa, thâm chí chúng đang dần thay thế các kiểu kinh doanh truyền thống. Điều nay đem lại lợi ích cho các nhà kinh doanh lẫn người dùng. Trong khi người bán giảm được chi phí đầu tư thì người mua sẽ được hưởng lợi kép. Đó là vừa mua được hàng với giá rẻ vừa có đầy đủ thông tin được đánh giá giảm bảo chất lượng công khai trên các web site.

Đây cũng là một trong số các lý do tại sao các mặt hàng trên web site hangngoainhap.com.vn lại có giá rẻ và thường được giảm giá mạnh qua các ngày lễ bằng các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Hàng Ngoại Nhập đã cặt giảm được toàn bộ chi phí ở tất cả các tỉnh thành bằng một địa chỉ Website bán hàng trên toàn quốc.

Một điểm chú ý nữa từ các sản phẩm của hangngoainhap.com.vn, đó là các sản phẩm được được nhập chính ngách trực tiềp từ các hãng và là đại lý cấp 1 nên việc hangngoainhap.com.vn bán các mặt hàng này với giá rẻ hơn so với những nơi khác cũng là điều dễ hiểu.

Vậy Hangngoainhap.com.vn có đảm bảo không? có uy tín không? thì câu trả lời lá “có” nhé không những hàng đảm bảo mà giá ở đây còn rất mềm rất vừa với nhu cầu sống của người Việt Nam.

Một số hình ảnh, biil mua hàng chứng nhận hàng ngoại nhập mua hàng tại các siệu thị nước ngoài

Một số video mua hàng chứng nhận hàng ngoại nhập mua hàng tại các siệu thị nước ngoài

Thông tin thêm về hangngoainhap.com.vn

Công ty TNHH Quốc Tế DHP

Ngày thành lập: 04/01/2012, có giấy phép KD số 0401524138

Hangngoainhap.com.vn có đảm bảo không? Sự thật phơi bày

Chi nhanh

  • TP. Hồ Chí Minh: 8/1 Hoàng Hoa ThámPhường 7, Bình Thạnh
  • TP. Đà Nẵng: 01 Nguyễn Hữu Thọ
  • TP. Hà Nội: 66 An Xá, Ba Đình

Hotline: 0905.77.60.68

Website: Hangngoainhap.com.vn

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Bán buôn và bán sỉ và lẻ các mặt hàng Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Hàng Gia Dụng…
  • Kinh doanh các loại sữa, bột, hàng may mặc, giày dép, hàng gia dụng…
  • Tất cả đều được nhập khẩu xách tay chính hãng có đầy đủ bill mua hàng và hóa đơn thanh toán.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *