Đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không?-1

Đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không?

Sharing is caring!

Trong các phương pháp tránh thai hiện nay thì sử dụng BCS là được đánh giá đơn giản và an toàn nhất, được nhiều cơ sở y tế khuyên dùng. Và dưới đây là đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không?

Với bao cao su Durex màu đỏ Fetherlite thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn (uống thuốc phải đúng ngày đúng giờ mới hiệu quả), lại giúp bạn chủ động hơn (bất cứ khi nào có nhu cầu đều có thể sử dụng) và đặc biệt là an toàn cao hơn.

Đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không?-2

Đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không? Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Durex (Úc), áp dụng công nghệ Micro-Layer tiên tiến của Anh nên mang đến chất lượng tốt và bền bỉ. Thành phần từ mũ cao su thiên nhiên và chất bôi trơn silicon nên giúp cho việc quan hệ trở nên tốt hơn với phụ nữ có âm đạo khô, đem lại sự dễ chịu, làm tăng thêm độ hưng phấn cho cả 2, giúp cuộc yên mặn nồng.

Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho các quý ông bị dị ứng với bao cao su. Đặc biệt là siêu mỏng (0.04mm), có gân và chấm nổi trên bao (chứa hơn 500 hạt nổi dạng bọt nước), có chất bôi trơn, có mùi thơm nhẹ,… nên mang đến cảm giác rất chân thật (dùng như không dùng) và cho cảm giác kích thích.

Tuy mỏng hơn loại thường 20% những vẫn cực dẻo dai và an toàn, muốn làm rách cũng không đơn giản.

Durex Fetherlite đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm này (kiểm nghiệm da liễu, kiểm tra điện tử) nên đảm bảo độ an toàn (hoàn toàn không gây kích ứng cơ thể). Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo gây ảnh hưởng nào cho sức khỏe.

Bênh cạnh việc giúp tránh thai và phòng tránh lây nhiễm thì bao cao su còn mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động “phòng the” như tăng thời gian quan hệ, mang lại nhiều cảm xúc hơn, giữ gìn vệ sinh,…

Đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không?-3

Những người thường xuyên dùng bao cao su thì Durex Fetherlite hộp 30 cái là lựa chọn hàng đầu. Với thương hiệu uy tín và chất lượng cao, sản phẩm được ưa chuộng toàn cầu và không làm bạn thất vọng.

“Tôi mê Durex Fetherlite vì nó là dòng siêu mỏng. Nó rất khác biệt so với các loại khác vì cho cảm giác thật nhất, vừa vặn và ôm khít giúp tăng khoái cảm, tăng cường cảm xúc với đối phương khi quan hệ.”

“Độ mỏng của loại này rất ưng, dùng như không vậy á. Loại này cũng rất an toàn và tự nhiên. Hàng của Durex chất lượng luôn đi đầu nên mình rất tin dùng, không hổ danh là ông trùm làng bao cao su.”

“Độ đàn hồi, độ mỏng, độ an toàn,… tất cả các tiêu chí này đều được Durex Fetherlite đáp ứng hết. Hơn nữa còn chứa thêm dầu bôi trơn nên giúp cuộc yêu được thăng hóa nhất, cảm giác mới lạ kích thích.”

Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho các quý ông bị dị ứng với bao cao su. Có độ đàn hồi tốt và khả năng truyền nhiệt rất nhanh giúp cả 2 nhanh chóng nhập cuộc, tăng hưng phấn khoái cảm ở nữ giới.

Trên đây là đánh giá bao cao su Durex Fetherlite có tốt không, hi vọng giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Sản phẩm hiện đang được các cặp đôi ưa chuộng vì chân thật “dùng như không”, hơn loại khác.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *