Thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất? 3

Đã ai biết thuốc lá điện tử nào tốt nhất chưa?

Sharing is caring!

Như các bạn đã biết ngày nay khi cuộc sống xã hội càng phát còn người chú trọng bảo vệ sức khỏe hơn. Thuốc lá là một sản phẩm vô cùng độc hại khói thuốc lá chứa đến 8000 chất độc là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư quái ác. Chính vì vậy người Nhật đã phát mình ra sản phẩm thuốc lá điện tử giúp hạn chế tối đa được chất độc từ thuốc lá đem lại một lối sống văn minh môi trường khói thuốc không đọc hại.

Một vấn đế nan giải nữa đó là khi có quá nhiều dóng sản phẩm thuốc lá điện tử trôi nổi trên thị trường trong đó không thể nào tránh khỏi hàng kém chất lượng trà trộn vào. Vậy thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất? đảm bảo an toàn cho con người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này nhé!

Thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất?

Nhắc đến thuốc lá điện tử loại tốt nhất được giới trẻ ưa chuộng nhất phải kể đến sản phẩm thuốc lá điện tử iqos 2.4 plus của Nhật, đây là sản phẩm không những mang lại cảm giác mới lạ cho người hút mà chúng còn làm giảm tối đa đến 95% chất độc của khói thuốc, và đặc biết có thể giúp cai được cả thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất?

Giới thiệu thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus

Được đầu tư hàng tỷ USD để nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới Philip Morris International (PMI). Nó được coi là cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá. Mặc dù ý tưởng làm nóng thuốc lá (thay vì đốt cháy) đã có từ hơn hai thập kỷ, nhưng chỉ đến bây giờ khi công nghệ phát triển chúng ta mới có thể tìm ra cách để làm nóng thuốc lá mà không cần đốt, mang đến một sản phẩm đáp ứng được cho người hút thuốc lá theo cách truyền thống mà ít gây hại nhất. Hơn ba triệu người tiêu dùng đã chọn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 2.4plus này)

Đặc điểm nổi bật của thuốc lá điện tử IQOS 2.4plus

Để sử dụng thuốc lá truyền thống, người sử dụng phải đốt cháy chúng và tạo ra một nhiệt độ lên đến hơn 600 ° C, và tạo ra khói chứa 8000 các hóa chất độc hại từ quá trình đốt cháy và nhả khói. Nhưng thuốc lá điện tử IQOS làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, chỉ lên đến 350 ° C, không có sự cháy, không có tàn tro và đặc biệt không sản sinh ra khói.

  • Thuốc lá điện tử IQOS loại bỏ đến 95% chất độc hại so với các loại thuốc lá truyền thống
  • Giữ vị ngon đặc trưng của thuốc lá
  • Không làm hôi miệng như thuốc lá  truyền thống
  • Không gây cao răng
  • Khói thụ động không ảnh hưởng tới người xung quanh
Thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất?1

Phiên bản giới hạn BLUE LIMITED EDITION

  • Sạc Holder nhanh hơn 20%
  • Heating Blade chắc chắn hơn, cứng hơn
  • Có báo rung khi thuốc sẵn sàng và khi sắp hết
  • Kết nối Bluetooth

Sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus phiên bản giới hạn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, thị trường khó tính bậc nhất thế giới, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

⇒ Hiện nay trên thị trường thuốc giả trôi nổi rất nhiều, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp tiền mất tật mang bạn nên tim mua sản phẩm ở những đại lý uy tín. Ở đây mình giới thiệu với các bạn đọc đại lý cấp 1 Hàng Ngoại Nhập Eva Store chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ, Nhật, Úc… đặc biệt khi mua hàng ở đây bạn sẽ được mua với giá địa lý rẻ hơn giá thị trường rất nhiều. Shop có đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc bạn có thể đặt mua online tại đây: https://goo.gl/pSPsLL Chúc bạn thành công.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *