Công dụng nước hồng sâm baby SangA cho bé?-1

Công dụng nước hồng sâm baby SangA cho bé?

Sharing is caring!

Con ít ốm vặt và khỏe mạnh hơn là những gì ba mẹ cảm nhận được sau khi cho con sử dụng hồng sâm baby. Vậy công dụng nước hồng sâm baby SangA là gì? Dưới đây là giải đáp và có hướng dẫn cách dùng.

Công dụng nước hồng sâm baby SangA

Hồng sâm là nhân sâm tươi (6 năm tuổi Hàn Quốc) đã trải qua quá trình hấp chín bằng hơi nước và sấy thăng hoa. Chứa hàm lượng hoạt chất saponin cao hơn, phát huy được tối đa hiệu quả khi sử dụng sâm.

Hồng sâm baby SangA dạng nước chứa hồng sâm tự nhiên 6 năm tuổi (54%) và chiết xuất từ trái cây. Có công dụng giúp cơ thể bé tăng đề kháng và tăng miễn dịch, hạn chế ốm vặt, phục hồi sức khỏe rất nhanh.

  • Tăng hấp thu dưỡng chất, ăn ngon ngủ ngon, phát triển cân nặng và chiều cao.
  • Tạo điều kiện tối đa phát triển trí não, ghi nhớ tốt và tăng khả năng tập trung.
  • Thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa, điều hòa nhiệt độ cơ thể, giảm stress.
Công dụng nước hồng sâm baby SangA cho bé?-2

>>>Nước hồng sâm baby SangA Hàn Quốc giá bao nhiêu?<<<

Cách sử dụng hồng sâm baby SangA?

Điều chế dạng nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh và cho hiệu quả cao (công thức hàm lượng được tính toán để phù hợp với bé). Có hương vị trái cây ngọt thanh dễ uống (không đường hóa học), an toàn sức khỏe.

Dành cho bé từ 2 tuổi. Cần thiết với các bé biếng ăn suy dinh dưỡng, bé có thể trạng kém dễ bệnh, bé có tinh thần mệt mỏi uể oải (ngủ hay giật mình tỉnh giấc), bé hay bị táo báo và thường xuyên nóng trong,…

Hồng sâm baby SangA đựng trong từng gói nhỏ rất tiện lợi khi dùng, có thể uống trực tiếp ngay sau khi mở hoặc rót ra ly pha thêm với nước (nhớ lắc đều trước khi uống). Và dễ dàng mang theo đi bất kỳ đâu.

Công dụng nước hồng sâm baby SangA cho bé?-3

Trẻ em từ 2 tuổi ngày uống 1 gói (chia thành 2 lần uống). Trẻ em từ 3 tuổi ngày uống 1 gói (tuần tối đa là 5 gói). Trẻ em từ 8 tuổi ngày uống 1-2 gói. Nên duy trì đều ít nhất 1 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Uống hồng sâm baby SangA vào lúc nào? Thời điểm sử dụng tốt nhất là vào buổi sáng và buổi trưa, sau khi ăn khoảng 60 phút. Không dùng buổi tối (sau 17h) vì hoạt chất trong hồng sâm có thể gây khó ngủ.

Đóng gói kỹ. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, xa tầm tay trẻ.

Trên đây là công dụng nước hồng sâm baby SangA cho bé. Mẹ có thể cân nhắc bổ sung để bảo vệ sức khỏe cho con và hỗ trợ cơ thể phát triển toàn diện. Đặt hàng: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *