Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol hiệu quả-1

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol hiệu quả

Sharing is caring!

Quá trình cai thuốc lá sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi cơ thể thiếu hụt nicotine sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu (mệt mỏi, buồn ngủ). Chính vì vậy mà Habitrol 21mg Nicotine Patches ra đời để giúp bạn vượt qua. Và dưới đây là cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol hiệu quả, cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol

Habitrol về cơ bản sử dụng phương pháp nicotine thay thế để giúp người nghiện cai được thuốc lá một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Sản phẩm được sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu (Mỹ).

Habitrol gồm 3 bước cai thuốc là step 1, step 2, step 3 với hàm lượng nicotine khác nhau giúp người dùng từ từ giảm dần số lượng thuốc. Với thể trạng người Việt Nam thì đa số đều thành công khi sử dụng step 1.

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol hiệu quả-2

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol Step 1 với hàm lượng nicotine (21mg) bao phủ trên bề mặt sẽ truyền vào máu qua da bằng công nghệ thẩm thấu smart control, lượng nicotine sẽ được giảm dần theo thời gian (vừa đủ trong 24 giờ) và khiến cho người hút thuốc lá không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh. Đồng thời tác động tới não làm giảm các triệu chứng thèm và mất đi cảm giác khi hút thuốc.

  • Khi dùng miếng dán bạn sẽ cảm thấy không còn thèm thuốc. Sau đó sẽ khiến bạn chán ghét mùi thuốc lá và lâu dần (1 tuần đến 1 tháng) bạn sẽ có cảm giác sợ thuốc lá, không còn muốn hút nữa.

Lượng nicotine trong dược phẩm cao dán này là không đủ gây ghiền và cũng không gây tác dụng phụ. Và miếng dán Hobitrol này không gây cảm giác mệt mỏi và chán nản (cáu gắt) do thèm thuốc đến người dùng. Cũng không gây ra các ảnh hưởng xấu đến cơ thể và sức khỏe nhờ tác động thẩm thấu từ bề mặt da.

Đối tượng sử dụng: Là nam hay nữ đang nghiện thuốc lá ở mức trung bình và nặng (người hút trên 10 điếu/ngày). Lưu ý không nên dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi.

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol: Có thể dán lên vùng da bả vai, cánh tay, đùi, lưng, ngực,… tùy theo bạn chọn, lưu ý không dán ở gần vị trí da nhạy cảm (mắt, cổ, da mặt, vết thương hở) và các vùng da đổ nhiều mồ hôi (có nhiều lông). Làm sạch vùng da, dán miếng dán vào và lấy tay đè nhẹ khoảng 15-20 giây để miếng dán có độ bám tốt nhất. Nên dùng vào buổi sáng và tháo ra khi đi ngủ theo khuyến cáo.

  • Liệu trình sử dụng step 1 là trong 4 tuần và mỗi ngày chỉ dùng 1 miếng.
  • Dùng hết miếng 21mg thì chuyển sang miếng hàm lượng 14mg của Step 2.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm thấp.
Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol hiệu quả-3

Khi bạn lần đầu sử dụng miếng dán sẽ cảm thấy ngứa nhẹ nhưng sẽ bình thường và biến mất trong vòng một giờ. Sau khi gỡ bỏ miếng dán thì vùng da có thể hơi đỏ nhưng hoàn toàn không gây dị ứng trên da.

  • Không dán đè lên vị trí hôm trước đã dán mà nên luân phiên dán 2 bên trái và phải.

Trong quá trình vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình thì hãy tháo miếng dán Habitrol ra khỏi cơ thể, vì vận động mạnh sẽ làm tăng lượng nicotine từ miếng dán vào cơ thể và gây phản ứng không tốt.

Miếng dán Hobitrol Nicotine giúp từ bỏ thuốc lá hoàn toàn trong vòng từ 9-12 tuần (1 liệu trình 3 bước). Chương trình này luôn tăng cơ hội thành công cho người nghiện lâu năm, khả năng tái nghiện cực thấp.

Trên đây là cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá Habitrol hiệu quả, hi vọng hữu ích với bạn. Cai nghiện thành công sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và cả gia đình của mình vì vậy hãy thực sự quyết tâm nhé.

#HN

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *