vien-uong-probio-intima-apyforme-60-vien-cua-phap6

Cách dùng viên uống bổ sung probio hiệu quả từ chuyên gia

Sharing is caring!

Phải nói là các chị em thời đại 4.0 rất sành điệu, tinh tường. Trên thị trường có các sản phẩm lợi khuẩn hot hit để cân bằng hệ vi sinh đường âm đạo, nhưng chị em lại rất thích loại Probio+ Intima. Hoá ra vì nó xịn thực sự nhưng một sản phẩm tốt chưa đủ mà bạn cần phải có cách sử dụng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

Nếu các chị em đang gặp các vấn đề khó chịu, viêm nhiễm thường xuyên, tái đi tái lại, dùng các loại kháng sinh mà vẫn không khỏi thì hãy thử viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín probio này nhé!

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín probio của Pháp và cách dung viên uống lợi khuẩn probio hiệu quả từ chuyên gia mời các bạn cùng tham khảo nhé!

vien-uong-probio-intima-apyforme-60-vien-cua-phap4

PH ÂM ĐẠO MẤT CÂN BẰNG – ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA?

Độ pH âm đạo được ví như sức khỏe vùng kín của phụ nữ. Trong điều kiện pH được duy trì ở trạng thái cân bằng, niêm mạc âm đạo có khả năng tự bảo vệ trước các loại vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Hệ vi sinh vật phong phú của âm đạo gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn sẽ chung sống hòa bình , không gây bệnh, trong đó lợi khuẩn Lactobacilli sẽ chiếm đa số.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ đang bị mất cân bằng pH âm đạo vì nhiều nguyên nhân khác nhau như sử dụng thuốc điều trị nấm, kháng sinh, sử dụng corticoid liều cao hoặc kéo dài, sử dụng thuốc tránh thai, thuốc cân bằng nội tiết, thói quen thụt rửa âm đạo… thay đổi nội tiết tố do vấn đề tuổi tác, các bệnh lý mạn tính như đại tháo đường, suy giảm miễn dịch… đặt các dụng cụ tránh thai, màng ngăn tránh thai… làm ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ của cơ thể làm nó kém hiệu quả hoặc mất đi, là điều kiện tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình thụ thai.

Sử dụng viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín probio của Pháp là giải pháp hiệu quả cho các chị em trong độ tuổi sinh sản, bắt đầu từ khi có kinh nguyệt. Bởi độ pH trong máu thường sẽ cao hơn độ pH trong môi trường âm đạo. Vì thế khi chị em đang trong những ngày “đèn đỏ” thì lượng máu qua âm đạo nhiều cũng chính là lý do khiến cho pH tăng hơn so với những ngày bình thường khác gây làm mất cân bằng pH âm đạo.

VIÊN UỐNG THUẨN CHAY PROBIO + INTIMA của Pháp: Với nguồn gốc 100% được chiết xuất từ thực vật và hàm lượng cao gấp 4 lần các sản phẩm cùng loại cùng 4 chủng lợi khuẩn trong mỗi viên nhộng, Apyforme Probio+ Intima là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khoẻ vùng kín của phái đẹp trong việc chủ động bảo vệ sức khoẻ của chính mình

  • 100% thành phần THUẦN CHAY đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả mẹ bầu và trẻ vị thành niên trong độ tuổi dậy thì.
  • Lợi khuẩn probio được nuôi dưỡng tại phòng lab hàng đầu tại ở nước Pháp.
  • Vi khuẩn đông khô có sức đề kháng cực cao (không cần phải bảo quản lạnh).
  • Viên nang của thuốc được làm từ thành phần thực vật tan trong ruột (giải thích: gastro-resistant: kháng acid trong dạ dày, giúp cho viên thuốc không bị phân hủy nhanh trong dạ dày mà sẽ được tan và hấp thụ trong ruột)
  • Không chứa bất cứ loại tá dược có hại nào khác, không có chất gây dị ứng, không có thành phần biến đổi gen.

Hướng dẫn cách dùng cách dùng viên uống lợi khuẩn probio:

Dùng viên uống bổ sung probio ngay khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc dùng duy trì lâu dài hàng ngày để chăm sóc sức khỏe cho vùng kín. Uống vào mỗi buổi sáng trước khi ăn hoặc 30 phút sau khi ăn.

Liều dùng:
• Đối với người cần duy trì hệ vị sinh vật ở vùng kín: uống 1 viên/lần, uống 2 lần một tuần.
• Đối với người dùng để điều trị (như một phương pháp điều trị nền hoặc điều trị sau khi dùng kháng sinh): Dùng 1 đến 2 viên/ngày trong vòng ít nhất 2 tháng.
• Dùng để điều trị chuyên sâu: uống 4 viên/ngày trong vòng 7 ngày, sau đó duy trì 2 viên/ngày trong vòng 2 tháng.
Trên đây là toàn bộ thông tin và Cách dùng viên uống bổ sung probio hiệu quả từ chuyên gia. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn còn có câu hỏi nào thắc mắc vui lòng phản hồi vào ô binh luận bên dưới hoặc có thể xem thêm thông tin chi tiết và giá của sản phẩm tại đây: https://bit.ly/3FacCz2.

>>> Mời bạn xem thêm: Review viên uống lợi khuẩn probio có tốt không?

Tuka

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *